หมวดหมู่: ไม่มีหมวดหมู่

 

สำหรับเรื่องที่น่าคิดสำหรับแผนการเล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เว็บ Ufabet  ขอนำเสนอข่าวคราวของกีฬา ที่โด่งดังที่สุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้เฟร็ดมาเล่นตำแหน่งกองกลางแล้ว แต่มันก็ยังมีเรื่องให้ได้คิดเหมือนกันว่า นาทีนี้ภาพสมมติของการแล่นในแผนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ถ้าเรียงรายยืนกัน 3 คน เท่ากับว่าจะเป็นนักเตะในยุคของมูรินโญอย่างแท้จริง ไม่ใช่เป็นนักเตะที่ค้างเก่ามาตั้งแต่รุ่นดั่งเดิม ก่อนมูจะเข้ามา พอมูเข้ามาก็จะกลายเป็น 3 คนนี้ มาตีส , ป็อกบา , แล้วก็เฟร็ด เพราะเป็นนักเตะที่เขาเลือกมาเองทั้งนั้นเลย อันนี้ทำให้น่าสนใจ มาที่อีกหนึ่งปัจจัยที่หลายคนงงว่าเกี่ยวอะไรกันด้วย มันเหมือนจะไม่เกี่ยวแต่มันก็เกี่ยว นั้นคือแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่เป็นทีมคู่ปรับร่วมเมืองผู้คว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีก ไปในฤดูกาลล่าสุด ที่เกี่ยวข้องกันเต็มๆ ก็เพราะว่าเฟร็ดนั้นเป็นข่าวกับทีมในพรีเมียร์ ลีก ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นมาหลายเดือน และทีมที่เป็นข่าวกันมาตลอดคือแมนเชสเตอร์ซิตี้ แต่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พึ่งจะมามีข่าวแค่ช่วงหลังๆ นี้เอง

ซึ่งเป็นอารมณ์เดียวกับก่อนหน้านั้นที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มีข่าวกับฟาบินโญ่ แล้วก็กลายเป็นว่าฟาบินโญ่ มาอยู่กับลิเวอร์พูล

ข่าวก็จะออกไปในทำนองนั้น ก็เลยอาจจะทำให้แฟนๆ อาจจะงงๆ ในการตามข่าว เพราะลืออยู่กับทีมนี้ตั้งนานแต่สุดท้ายก็ไปจบกับอีกทีมหนึ่ง แมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นลืออยู่กับเฟร็ดนั้นยาวมาหลายเดือน หรือแม่กระทั้งพยายามที่จะปิดดีล ดึงตัวเข้ามาให้ได้ ตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมกลางซีซั่นแล้วด้วยซ้ำไป เนื่องจากว่าแผนการของซิตตี้ก็คือ ด้วยตำแหน่งของเฟร็ด บทบาท เทคนิคการเล่นนั้น

จึงต้องการเฟร็ดเข้ามาเป็นนักเตะที่คอยซัพพอตตำแหน่งของเฟอร์นานนินโญ ซึ่งตรงนี้เองที่ทำให้มองว่าต้องเตรียมดันขึ้นมาทดแทนเฟอร์นานนินโญ ในอนาคต ซึ่งเฟอร์นานนินโญปัจจุบันก็ถือว่าเป็นซีเนียร์รุ่นใหญ่ของทีมแล้ว อายุเฟอร์นานนินโญก็ 33 ปีแล้ว ด้วยวัยที่มากขึ้นก็ต้องมีโรยลากันไปบ้าง ทำให้ต้องมองหาใครที่จะมาเป็นอะไหร่อันดับหนึ่ง นั้นก็คือเฟร็ด ซึ่งซิตตี้ก็ได้เสียแผนไปแล้ว

Read More